ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ BẰNG CÁCH CHỌN NỘI THẤT THEO PHONG THỦY
ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ BẰNG CÁCH CHỌN NỘI THẤT THEO PHONG THỦY
logo

ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ BẰNG CÁCH CHỌN NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

Xây nhà theo phòng thủy ắt hẳn là một chủ đề đã được rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị dựng nên một mái ấm. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành phần thô rồi thì việc hướng tới và chọn nội thất cho phù hợp, tài lộc và may mắn kéo đến lại càng được quan tâm hơn. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều cách chọn nội thất cho nhà mình.

Theo phong thủy, tài lộc là sự kết hợp giữa hệ Kim và hệ Thủy, Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy tượng trưng cho lộc may mắn. Vì vậy, chọn nội thất sao cho có đầy đủ 2 hệ này sẽ giúp ngôi nhà của bạn dễ đón nhận nhiều tiền tài và may mắn.

     1. CHỌN THEO MÀU SẮC – Kim (Vàng), Thủy (Xanh dương).

Phương pháp này hiện được rất nhiều gia chủ chọn lựa. Trong gian phòng khách, phòng bếp hay cả phòng ngủ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một bộ ghế sofa màu vàng hay xanh biển, một tấm thảm trang trí lông ngắn màu tương phản lại hay là một bức tranh thủy mặc.

Sofa Vàng – Tiền tài Thảm trang trí xanh dương – May mắn

 

     2. CHỌN THEO CHẤT LIỆU – Kim (Kim loại), Thủy (Vải vóc)

Đây là Phương pháp khá mới và chỉ được áp dụng cho các căn hộ chung cư hạng sang. Khi đó gia chủ sẽ áp dụng các vật liệu Kim loại sáng bóng màu vàng đồng (Nẹp trang trí), hoặc các loại bàn sofa có chân làm bằng inox ánh vàng để tượng trưng cho hệ Kim – tiền tài. Còn về sự may mắn uyển chuyển sẽ được sử dụng cho các loại rèm cửa, thảm sofa, thảm lông xù …

Nẹp nhôm ốp tường – Tiền tài Thảm sofa – May mắn

Trên đây là 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay của các gia đình sử dụng để đón vận may, tài lộc về nhà mình. Mong rằng bạn sẽ chọn được Phương pháp riêng cho mình để tô điểm thêm mái ấm.