3 Cách giúp phòng khách KHANG TRANG – SANG TRỌNG – MỌI THỨ ĐƯỢC KẾT NỐI
3 Cách giúp phòng khách KHANG TRANG – SANG TRỌNG – MỌI THỨ ĐƯỢC KẾT NỐI
logo

3 Cách giúp phòng khách KHANG TRANG – SANG TRỌNG – MỌI THỨ ĐƯỢC KẾT NỐI

Nhiều gia đình sau khi đã tốn kém rất nhiều tiền cho việc sở hữu một mái ấm gia đình, nhưng khi nhìn những bức ảnh chụp không gian phòng khách lại có cảm giác thiếu khang trang như trên tivi, hay hình ảnh các căn hộ được rao bán? Tại sao vây?

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 3 cách giúp phòng khách cải thiện đáng kế các vấn đề trên.

     1. Mua thảm trang trí cho phòng khách.

Không cần quá phung phí với những tấm thảm trang trí dệt tay thủ công đắt đỏ có giá hơn 10 triệu. Bạn chỉ cần đầu tư 3-5 triệu cho 1 tấm thảm cao cấp mà độ bền cũng đã lên đến 5-10 năm và phòng khách cũng đã rất khang trang, không còn đơn điệu.

Nên chọn thảm lông ngắn độ dài sợi 8-10mm, để bụi bẩn hay cát đất không bám sâu vào thảm trang trí, giúp tiện lợi trong vấn đề vệ sinh.

Đơn điệu, không liên kết Mọi thứ được kết nối với nhau

Tips: Hướng dẫn chọn thảm trang trí phòng khách.        

 

     2. Treo vài bức tranh cho phòng khách.

Một vài vị khách sẽ có dịp ngước lên ngắm nhìn những bức tranh treo tường của nhà bạn và đó có thể sẽ là vài chủ đề của cuộc nói chuyện của bạn và khách. Bạn có thích điều này không? Hãy trang trí cho nhà mình vài bức tranh treo tường với các chủ đề phù hợp với thiết kế của nhà mình đi nhé.

Hiện tại, trên thị trường cũng đã có rất nhiều thể loại tranh treo tường với nhiều chủ đề đa dạng và ngân sách phù hợp mọi đối tượng.

  • Tranh in, tranh canvas: Giá thành khá rẻ, nhiều chủ đề, độ bền không cao.
  • Tranh sơn dầu, sơn mài: Giá thành tầm trung, ít chủ đề, độ bền khá cao.
  • Tranh đá quý, tranh thêu: Giá thành khá cao, chủ đề tùy chọn, độ bền cao.
Tranh canvas Tranh sơn mài Tranh đá quý

 

     3. Nuôi cá cảnh ở phòng khách.

Bể cá cảnh có tác dụng làm đẹp thêm và sinh động thêm cho phòng khách. Tiếng nước chảy róc rách, ngắm đàn cá tung tang bơi lội trong bể cũng giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, theo phòng thủy thì bể cá còn giúp mang tài lộc, nhiều may mắn về cho gia đình của bạn. Chính vì thế, hãy tìm hiểu và đầu tư một bể cá nếu có dịp bạn nhé!

Bể cá mang tài lộc, phong thủy tốt